Giới thiệu

River Panorama tự hào mang đến không gian sống hoàn mỹ và đẳng cấp. Mỗi căn hộ là một tác phẩm kiến trúc tinh tế được thiết kế với tầm nhìn ấn tượng giúp chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sông Sài Gòn ngay bên thềm nhà.

River Panorama mang đến hàng loạt các tiện ích độc đáo, trong đó phải kể đến 4 tiện ích đỉnh cao gồm: siêu sảnh đón resort, công viên kênh đào, hồ Sky Pearl và hồ bơi thượng đỉnh ven sông.

Giấc mơ sống tại một căn hộ “resort” theo phong cách tận hưởng đúng nghĩa không còn xa vời, mà trở nên hiện thực ngay tại River Panorama.

Tên dự án: Khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama
Địa chỉ: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM
Chủ đầu tư: Tập đoàn An Gia  và quỹ đầu tư Nhật Bản Creed Group
Nhà thầu thi công: Ricons, thuộc Coteccons Group
Nhà thầu tư vấn giám sát: Core / Apave
Đơn vị thiết kế: AGI design team (concept), Coteccons Group (triển khai kỹ thuật)

Tổng quy mô dự án: 89,660 m2
Các loại căn hộ: 1PN, 2PN, 3PN

Diện tích căn hộ: 56 – 114m2
35 tầng, 1006 căn hộ
Khởi công: 07/2017
Dự kiến hoàn thành:  2020

(*) Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong việc chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/hình ảnh/bản vẽ chỉ thể hiện thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ và sự sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và mang tính chất tham khảo, không đại diện chính xác cho điều kiện xây dựng thực tế và không mang tính đại diện hay là một phần của hợp đồng.

Tập đoàn An Gia
Chuyên phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tại TP.HCM từ năm 2008, An Gia hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp: Angia Skyline, River City, Angia Riverside, The Star, The Garden.

Creed Group
Được thành lập vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính Nhật Bản tầm cỡ với nguồn vốn lên đến 5 tỉ USD, hiện đang phát triển các dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Myanmar, Bangladesh, Campuchia và Việt Nam.

Coteccons Group
Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam, là thương hiệu bảo chứng chất lượng cho những công trình đẳng cấp quốc tế, hiện là đơn vị tổng thầu các dự án do tập đoàn An Gia làm chủ đầu tư.