Shophouse đại lộ Pha Lê, được xem như “trái tim” của Meyhomes Capital Phú Quốc, là một ưu thế to lớn cho nhà đầu tư thông minh hiểu rõ thời cơ để đầu tư. Đây là một “quân bài át chủ bài” mang đến sự khẳng định về cơ hội chắc chắn cho nhà đầu tư.

meyhomes-capital-phu-quoc-3

Vị trí lõi của trung tâm đảo ngọc

Crystal City đang trở thành điểm đến đầu tư đắt giá nhất tại Phú Quốc, với chỉ 8% quỹ đất sở hữu lâu dài cực hiếm và mô hình bất động sản độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố đảo, Crystal City là nơi tập trung của những con người tài năng, nơi hội tụ tri thức toàn cầu, làm việc, sống và khởi nghiệp.

phoi-canh-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-3

Đặc biệt, đại lộ Pha Lê – một trong những tuyến đường chính của thành phố đảo Meyhomes Capital Phú Quốc, kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng như trục lễ hội An Thới và đại lộ huyết mạch DT975, giúp các căn shophouse Pha Lê trở thành tâm điểm giao thương sôi động và nhộn nhịp của du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc.

 Hệ tiện ích đa dạng duy nhất tại Phú Quốc

Bộ sưu tập shophouse đại lộ Pha Lê có vị trí trung tâm tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với hơn 266ha, cung cấp những tiện ích độc nhất không chỉ cho Crystal City mà còn cho cả đảo ngọc. Khách hàng chỉ cần bước đi là đã có thể đến được trường liên cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc cùng tổ hợp hành chính công phường An Thới quy hoạch hiện đại.

phoi-canh-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-7

Nơi đây tập trung nhân lực tri thức cấp cao, sẵn sàng chi trả mạnh mẽ cho việc học tập và làm việc, là “chìa khóa vàng” giúp bất động sản luôn được định giá cao hơn các khu vực khác. Đặc biệt, đại lộ Pha Lê cũng nằm gần 3/6 điểm đến trên hành trình trải nghiệm độc nhất của cả đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, điều chưa từng xuất hiện tại đảo ngọc. Vì vậy, đây sẽ là những “điểm phải đến” của du khách khi đến thăm đảo ngọc.

Trước tiên, tại Phú Quốc, không thể không nhắc đến Trung tâm Innovation Hub độc nhất vô nhị, nơi chứa hàng triệu cuốn sách kinh điển của Việt Nam và thế giới, kèm theo đó là trung tâm nghiên cứu và phát triển đầu tiên tại đảo ngọc này cùng không gian làm việc chung miễn phí, hân hoan chào đón những tâm hồn sáng tạo và đầy năng lượng.

Thứ hai, 50 shophouse trên đại lộ Pha Lê sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách khi tham quan trục đường lễ hội rộng 36m bao trùm cả đảo. Đây cũng là trung tâm tổ chức các sự kiện nghệ thuật và các lễ hội bốn mùa sôi động nhất Phú Quốc. Thứ ba, theo ý kiến chia sẻ của nhà đầu tư Minh Đạt, shophouse Pha Lê là điểm đến không thể bỏ qua đối với những tín đồ đam mê trekking núi Radar với hàng loạt các hoạt động du lịch trải nghiệm được thiết kế độc đáo, phù hợp với địa hình và hệ sinh thái tự nhiên.

Tuy nhiên, việc vận hành shophouse tại các thành phố du lịch không phải là chuyện đơn giản, đòi hỏi chiến lược lựa chọn sản phẩm, giao thông, điểm đến du lịch, vui chơi giải trí đầy thực sự đáng giá. Đây là hai yếu tố quan trọng quyết định lượng khách đến với dãy shophouse trên đại lộ Pha Lê.

Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng tại khu đô thị Meyhomes Capital

Tập đoàn Dịch vụ bất động sản DKRA vừa công bố báo cáo thị trường về phân khúc biệt thự và nhà phố/shophouse, cho thấy dù có sự sụt giảm ở cả nguồn cung lẫn sức cầu, mặt bằng giá bán sơ cấp vẫn tiếp tục tăng 5-7% so với quý II/2022 và cùng kỳ năm 2021.

phoi-canh-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-6-1024x601

Các chuyên gia bất động sản cho rằng thị trường đầu tư dài hạn vẫn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi dòng vốn lướt sóng. Các sản phẩm pháp lý vững vàng, chủ đầu tư uy tín và tiềm lực vẫn đạt tỷ lệ bán hàng tích cực. Đại diện của Chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành cho biết Shophouse Pha Lê tại Meyhomes Capital Crystal City luôn là sản phẩm được săn đón nhất và lượng nhà đầu tư đặt chỗ chỉ tính từ đầu tháng 12 đã vượt con số đề ra ban đầu.

Thị trường đầu cơ hoặc những sản phẩm “sóng ảo” do nhà đầu tư tự thổi giá để kiếm lợi mới là nguyên nhân chính của sự bất ổn trong “khu vực” thị trường.

Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại:

Vị trí dự án: An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/meyhomes-capital-phu-quoc/

Điện thoại: 094 123 5578